BFL

1. GIAI ĐOẠN 1: BỔ SUNG DƯỠNG CHẤT CHO NÃO

Ở giai đoạn đầu mới dùng Brain Fuel Plus, não sẽ được bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết sau một thời gian não đã quen với việc không được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết như: các loại axit amin, vitamin nhóm B, kẽm,… Do đó, khi thích nghi với điều kiện được cung cấp đầy đủ dưỡng chất tự nhiên tương thích với các chất dẫn truyền thần kinh dễ dàng đưa máu, oxy và các dưỡng chất tuyệt hảo vào sâu trong não sẽ làm cho các vùng trong não từ lâu đã ngủ quên được hồi phục, thế nên, trí nhớ sẽ dần dần quay trở lại. Khi dùng Brain Fuel Plus trong giai đoạn đầu này sẽ xảy ra một số hiện tượng như sau:

Có thể bị nhức đầu, chóng mặt, choáng váng, mệt mỏi, uể oải, tăng huyết áp nhẹ, da nổi mụn, nổi mẫn đỏ, ngứa ngáy, sưng rộp, có người bị mất ngủ, có người ngủ rất nhiều tùy vào cơ địa của mỗi người,  .… Mức độ thể hiện các biểu hiện trên nhiều hay ít tùy thuộc vào mức độ nhiễm độc của não và cơ thể của mỗi người khác nhau. Tuy nhiên, các triệu chứng này chỉ diễn ra từ 02 đến 03 ngày và sẽ nhanh chóng hết ngay. Nếu chúng ta uống nhiều nước và ngủ trước 22g và ngủ đủ giấc thì thời gian các triệu chứng trên diễn ra sẽ ngắn đi, chỉ còn 01 hoặc 02 ngày thôi. Sau đó, chúng ta sẽ lại cảm thấy yêu đời hơn, tinh thần lạc quan, phấn chấn và minh mẫn, sáng suốt hơn.

2. GIAI ĐOẠN 2: ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ – TĂNG CƯỜNG TRAO ĐỔI CHẤT

Não tăng cường trao đổi chất, tự đào thải độc tố và đồng thời ra lệnh cho các bộ phận khác trong cơ thể cùng đào thải độc tố luôn. Trong giai đoạn này, não sẽ đào thải các độc tố đã tích lũy lâu năm trong các vùng nằm sâu trong não, do vậy, não cần có nhiều nước để giúp quá trình thải độc đạt hiệu quả cao. Nếu thiếu nước, các tế bào sẽ tự lấy nước từ trong máu ra, và như vậy sẽ không tốt cho cơ thể. Vì thế, chúng ta cần uống nhiều nước và uống nhiều lần. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần ngủ đúng cách và ngủ đủ giấc, nhất là trong giờ “vàng” (từ 23g khuya đến 03g sáng), não và cơ thể cần giờ vàng này nghỉ ngơi để thực hiện quá trình tự đào thải độc tố tốt nhất. Sau đó từ 6g đến 8g sáng là thời gian tốt nhất (giờ “bạc”) để hệ bài tiết thải độc tố ra khỏi cơ thể. Chúng ta nên dùng thêm nhiều thực phẩm có chất xơ cùng với việc uống nhiều nước để hệ bài tiết được hoạt động tốt nhất và có hiệu quả nhất.

Việc đào thải độc tố từ các mảng bám LÂU NĂM ở não và cơ thể được thực hiện khó khăn hơn và mất thời gian hơn so với các độc tố mới bám ở bên ngoài màng não. Với những người mắc bệnh cao huyết áp, tim, phổi, hen suyễn, khớp, gút, thần kinh tọa, … sẽ cảm thấy đau nhức hơn vì cơ thể đào thải chất độc nhiều hơn nên cần uống nhiều nước hơn để việc thải độc độc tố não và cơ thể được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Các biểu hiện trên là rất bình thường vì não đang trong quá trình thực hiện chức năng đào thải độc tố. Bạn cứ yên tâm và vẫn nên tiếp tục sử dụng Brain Fuel Plus. Chúc mừng bạn là độc tố đã được đào thải ra khỏi não và cơ thể nhiều hơn giai đoạn đầu (giai đoạn 1).

3. GIAI ĐOẠN 3: LƯU THÔNG MÁU & TÁI TẠO TẾ BÀO MỚI

Ở giai đoạn này, máu sẽ được lưu thông tốt hơn, cơ thể đôi khi thấy mệt mỏi, kiệt sức và buồn ngủ, nếu chúng ta nghỉ ngơi đầy đủ, ngủ sâu và ngủ đủ giấc thì sau khi thức dậy, chúng ta dường như minh mẫn hơn, sáng suốt hơn, yêu đời, yêu người hơn, không còn cau có, gắt gỏng và stress chỉ còn là chuyện nhỏ.  Đó là giai đoạn trẻ hóa tế bào não và cơ thể.  Lúc này, chúng ta mới thật sự cảm nhận được giá trị của câu nói: “Một tinh thần minh mẫn trong một thân thể tráng kiện” hay “Vô bệnh đệ nhất lợi”!

thuongnhieu-my

doi tra 30ngay

GIÁ ƯU ĐÃI HÔM NAY!

-11%
1,790,000 1,590,000
-11%
1,790,000 1,590,000
Contact Me on Zalo
0908.213066 Hỗ trợ 24/7