S.A.D là gì? Stress hay Trầm cảm?

s.a.d

Are you SAD? Sao bạn buồn thế? Là câu hỏi thông thường khi gặp một người có vẻ rầu rĩ. Nhưng ngày nay SAD không chỉ là buồn vu vơ mà là từ viết tắt của một vấn đề thời đại nghiêm trọng: Stress, Anxiety, Depression: Căng thẳng, Lo âu, Trầm cảm.  Thật ra khi bạn được bác sỹ xác định là sẽ bị trầm cảm hay bệnh đang ngày càng nặng thì chắc chắn bạn đã bị bộ 3 này tấn công chứ không chỉ 1.

Thật vậy đối với người lớn thì nguyên nhân làm họ bị trầm cảm chính là cơm, áo, gạo, tiền, công việc,…đối với trẻ em là chuyện học hành, áp lực thi cử và kỳ vọng của cha mẹ, gia đình vào các bé vượt quá khả năng của chúng.  Các nhà khoa học đã thống kê có đến hàng tỷ người trên thế giới bị trầm cảm, có điều là nhẹ hay nặng thôi.

Xã hội càng tân tiến bệnh trầm cảm càng nặng, bộ ba này tàn phá cơ thể con người nhanh không ngờ. Chỉ một đêm trầm cảm làm một người khỏe mạnh bổng dưng tóc bạc trắng, huyết áp tăng cao đột ngột, tim đập mạnh, ăn không ngon, ngủ không yên,…sức khỏe càng ngày càng xuống dốc không phanh, thậm chí luôn có ý muốn tự tử để thoát khỏi trầm cảm. Nếu để lâu không tích cực chữa bệnh, ỷ y vì trầm cảm không phải là bệnh thì sẽ thấy trầm cảm tàn phá cơ thể hàng ngày, thậm chí có người đang khỏe mạnh bổng bị ung thư, tim mạch, tiểu đường, tâm thần phân liệt, “điên điên, khùng khùng”,….

Tuy nhiên thuốc chữa bệnh trầm cảm từ hóa chất lại là con dao 2 lưỡi, có người dùng dài lâu, lệ thuộc vào thuốc để khống chế trầm cảm thì sức khỏe tâm thần yếu đi rõ rệt, thậm chí phải vào viện tâm thần để điều trị dài ngày hoặc luôn có ý định tự tử, hủy hoại thân thể,…

Chữa trầm cảm giống như cai thuốc lá không thể chữa bằng thuốc tây vì là 1 dạng tâm bệnh, nhiều người đã làm tâm trí mạnh lên bằng thiền, yoga, khí công,…đòi hỏi tính kiên trì, ý chí mạnh.  Vậy có cách nào giúp tâm trí mạnh lên chống lại trầm cảm dễ hơn không?

Bạn đang bị trầm cảm, đang cố gắng chữa trị đã lâu nhưng không khỏi mà lại thấy hình như ngày càng nặng thêm? Bạn sợ tác dụng phụ từ thuốc (hóa chất) khi dùng quá lâu?

Tiến sĩ Bác sĩ Berhouzi cùng một số nhà khoa học hàng đầu Mỹ đã nghiên cứu nhiều năm để cho ra một sản phẩm tuyệt vời có công thức từ các dưỡng chất thiên nhiên vừa có tính chống oxy hóa cao để bảo vệ não chống lại các gốc tự do hại não, vừa cung cấp dưỡng chất tối ưu cho não, làm não khỏe hơn có thể chống trả hiệu quả mọi sự tàn phá của bộ 3: Căng Thẳng, Lo Âu, Trầm Cảm (SAD) mà không sợ tác dụng phụ vì không phải là thuốc từ hóa chất.

Chắc chắn bệnh trầm cảm của bạn sẽ thuyên giảm như hàng triệu người Việt Nam và thế giới đã sử dụng Brain Fuel Plus hàng ngày để bổ sung dinh dưỡng cho não, giúp não khỏe hơn, tinh thần phấn chấn hơn.  Não khỏe hơn, minh mẫn hơn, giải quyết mọi vấn đề 1 cách sáng tạo, nhanh gọn, không còn việc gì là quá khó để giải quyết thì còn chỗ đâu cho bệnh trầm cảm trú ngụ phải không bạn?

Tiến sĩ Berhouzi đã tin tưởng và giao cho công ty TNHH Thương mại & Xuất Nhập Khẩu BNET là Cty duy nhất tại Châu Á độc quyền nhập khẩu và phân phối sản phẩm Super Brain Fuel Plus với 8 dưỡng chất thiên nhiên, là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thế giới có nhiều dưỡng chất thiên nhiên được chọn lọc tốt nhất dành cho não.  Sau 4 năm tại thị trường Việt Nam kể từ khi thành lập Công ty (2014) đến nay sản phẩm Super Brain Fuel Plus xuất xứ từ Mỹ đã được hàng triệu người Việt Nam và thế giới tin dùng nhờ hiệu quả tuyệt vời từ 18 dưỡng chất của sản phẩm.

Sản phẩm của công ty đã được khách hàng bình bầu “TOP 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam”.

Kể từ năm 2016, ngoài các kênh phân phối từ các đại lý của Cty trên cả nước, Cty đã đăng ký với Bộ Công Thương hình thức bán hàng online trên website: bonao.vn và đến nay đã tăng cường sự phục vụ nhanh chóng cho khách hàng trên toàn quốc: Super Brain Fuel Plus đến thẳng tay khách hàng chỉ 1 hay 2 ngày sau cú nhấp chuột đặt hàng qua internet.

Công ty có nhiều ưu đãi cho nhóm khách hàng sử dụng hay mua số lượng lớn để giúp người thân, bạn bè,…của mình cũng có được may mắn có “Tinh thần minh mẫn, thân thể khỏe mạnh”.

Nhiều năm qua, chưa bao giờ có 1 khách hàng nào hỏi về cam kết “hoàn trả 100% nếu sử dụng 1 lọ Super Brain Fuel Plus/1 tháng mà không có kết quả” đã minh chứng cho sự tin dùng của khách hàng trên toàn quốc.

Công ty rất tự hào khi được hàng ngàn khách hàng Việt Nam khắp 63 tỉnh thành tin dùng và cam kết sẽ nâng cao chất lượng phục vụ nhiều hơn nữa để xứng đáng với lòng tin yêu của khách hàng.

Cảm ơn tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ tin dùng sản phẩm tuyệt vời này.

 

GIÁ ƯU ĐÃI HÔM NAY!

-11%
1,790,000 1,590,000
-11%
1,790,000 1,590,000
Contact Me on Zalo
0908.213066 Hỗ trợ 24/7