Super Brain Fuel Plus/ Super Brain chữa lành trái tim tan nát!

VÌ SAO Super Brain Fuel Plus/ Super Brain chữa lành trái tim tan nát?

Thật không may mắn, con đường dẫn đến tình yêu  không phải lúc nào cũng ngọt ngào. Cảm giác hạnh phúc, trạng thái ngẩn ngơ, sự hoan hỉ và trạng thái thỏa mãn luôn đi kèm với sự ghen tuông, sự cuồng mê, tính bi quan và lòng căm giận.

Thất tình là cụm từ được “hư cấu” bởi những người luôn đặt hết hy vọng và niềm tin của mình khi tìm kiếm một người vợ (hoặc một người chồng) quá lý tưởng! Điều đó đã làm cho họ bị rơi vào tình cảnh thất vọng trầm trọng khi bị bỏ rơi bởi chính người mà  họ đã từng yêu thương. Hơn bao giờ hết bạn cần có Super Brain Fuel Plus/ Super Brain chữa lành trái tim tan nát của bạn.

Cảm giác ngày càng đau đớn hơn khi trung tâm não hoạt động mạnh, bị kích thích bởi chất Cortisol ngày càng tăng cao hơn. Cortisol – Hormone căng thẳng chính trong cơ thể của bạn được sản sinh ra từ tuyến trên của thận. Khi Cortisol tăng, đồng thời dẫn đến sự căng thẳng cao độ. Những suy nghĩ tiêu cực nhanh chóng áp đảo suy nghĩ tích cực do Cortisol sản sinh, làm cho cảm giác yêu thương dần mất đi, thay vào đó là những câu nói và hành động cự kỳ tiêu cực.

Có một nghịch lý là khi bạn càng thất vọng thì bạn càng khó mà có cảm giác yêu thương trở lại. Đầu tiên, bạn sẽ cố gắng tranh đấu để giành lấy tình yêu của mình. Bạn sẽ thấy mình bị hoang mang và bị kích động khi biết có một điều gì sắp bị mất đi. Sau đó, tình yêu sẽ biến bạn trở nên rất giận dữ và căm thù “đối phương” tột độ. Những chất kích thích bùng phát trong não sẽ tạo nên sự giận dữ trong bạn. Khi bạn bị phụ tình, bạn chấp nhận đành cam chịu trước số phận. Bạn thấy mình bị rơi vào trạng thái vô cùng thất vọng và chán trường trong một thời gian rất dài.

Những trạng thái tiêu cực này có thể nảy sinh ra nhiều thứ từ sự ám ảnh, kích động, nổi loạn, bất cần và thậm chí muốn giết luôn người tình của mình! Những chấn động của cảm xúc có thể tương tự như sự ám ảnh, rối loạn, cưỡng bức, … sẽ “hành hạ” bạn trong một thời gian rất dài. Đối với một số người, tình yêu, lúc bấy giờ, có thể là một điều gì quá kinh khủng!

Trên thực tế, trong xã hội hiện đại ngày nay, cuộc sống có quá nhiều điều làm cho bạn luôn có suy nghĩ và hành động tiêu cực. Tuy nhiên, nếu bạn hiểu rõ được nguyên nhân, gốc rễ của sự tiêu cực này là do Cortisol  tác động thì việc tìm ra được hướng giải quyết là điều rất dễ dàng.

Trước hết, chúng ta cần nói đến là bộ não của mỗi người. Cảm nhận tình yêu được xuất phát tự BỘ NÃO. Nếu bạn có những suy nghĩ tích cực thì ắt hẳn tình yêu của bạn với mọi người, gia đình và tình yêu đôi lứa của bạn sẽ rất đẹp. Ngược lại, nếu bạn thường xuyên tiêu cực thì tình yêu của bạn sẽ luôn “rất kinh khủng”! Một trong những cách cải thiện, chăm sóc bộ não là cách ăn uống, tập thể dục và luyện tập não bộ. Tuy nhiên, trong một ngày, bạn có bao nhiêu thời gian rảnh để chăm sóc cho não và cho não nghỉ ngơi? Bạn có đảm bảo thức ăn sẽ nạp đủ năng lượng cần thiết cho não và tạo nhiều chất dẫn truyền cho não không khi thực phẩm ngày nay lại có quá nhiều độc tố gây bệnh? Vậy, làm sao để điều hòa, hạn chế và tiêu diệt Cortisol  trong cơ thể của bạn?

SENSORIL có trong Super Brain Fuel Plus/ Super Brain chữa lành trái tim tan nát của bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo tại: https://bonao.vn

 

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Tel: 028. 6292 2228 – 0901 229 891

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU BNET

Văn phòng: Tòa nhà SaBay, 288 Phạm Văn Hai, P.5, Q. Tân Bình

Email 1: tuvan@bonao.vn  – Email 2: tuvan.bnet@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/bonao.vn/

Website 1: www.bonao.vn – Website 2: www.sieubonao.vn

 

 

 

 

 

GIÁ ƯU ĐÃI HÔM NAY!

-11%
1,790,000 1,590,000
-11%
1,790,000 1,590,000
Contact Me on Zalo
0908.213066 Hỗ trợ 24/7