BRAIN FUEL PLUS PHÁT MINH LÀM CHẤN ĐỘNG TOÀN CẦU?

CẢ THẾ GIỚI ĐANG SỐT LÊN VÌ “BRAIN FUEL PLUS

Brain Fuel Plus
Brain Fuel Plus

“Tôi là Bác sĩ/Tiến sĩ Pejman Behroizi, Trưởng Ban nghiên cứu khoa học và là đồng sáng lập Công ty Brain Abundance. Tôi muốn giới thiệu với các bạn một dưỡng chất bổ sung tuyệt vời dành cho não:

Brain Fuel Plus.


* Chắc bạn cũng hiểu được tầm quan trọng của việc giữ cho não khỏe mạnh và được cung cấp đầy đủ dưỡng chất. 80% dân số thế giới có vấn đề về não và thần kinh, không thể tập trung trong một thời gian dài, bị căng thẳng, lo âu, trầm cảm dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng như bệnh mất trí nhớ Alzheimer, bệnh liệt run Parkinson,… Đó là lý do vì sao sản phẩm của chúng tôi chứa nhiều dưỡng chất tự nhiên hỗ trợ điều trị nhiều bệnh liên quan đến não và thần kinh, chứ không chỉ đơn thuần là cung cấp dưỡng chất cho não.

* Brain Fuel Plus hiện là dưỡng chất dành cho não hoàn hảo nhất trên thì trường có 13 dưỡng chất tự nhiên đã được kiểm nghiệm lâm sàng về an toàn thực phẩm, có chức năng tối ưu hóa năng lực của não bộ. Với công thức độc quyền bao gồm sự kết hợp hoàn hảo của nhiều dưỡng chất chống oxy hóa tự nhiên mạnh nhất như Astaxanthin, Resveratrol, Chiết xuất hạt nho, Hồng Sâm, Axit Folic, B3, B6, B12,… kết hợp với các axit amin tối cần thiết với các loại sâm Ấn Độ: Sensoril, Rễ Rhodiola, Rosea,… cùng với các khoáng châts, vitamin để tạo thành một dưỡng chất dành cho não có hiệu quả nhất.

* Dưỡng chất này giúp tăng cường trí nhớ, trí thông minh, tăng khả năng tập trung cũng như làm giảm bớt sự lo lắng, căng thẳng (stressed) và trầm cảm. Brain Fuel Plus còn bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do, các chất oxy hóa, chống lại các quá trình viêm nhiễm cũng như tăng khả năng chịu đựng và duy trì  năng lượng tế bào, nhất là giúp ngủ ngon và sâu hơn. Não được nghỉ ngơi tích cực sẽ làm việc lâu dài hơn, khỏe mạnh hơn. Từ đó làm cho cơ thể tười trẻ và tràn đầy sinh lực hơn.

* Nếu bạn đã có trải nghiệm về các lợi ích tuyệt vời của Brain Fuel Plus thì vui lòng liên lạc với người đã giới thiệu với bạn về sản phẩm này. Hãy đặt hàng và khám phá điều tuyệt vời mà hàng ngàn người trên thế giới đang sốt lên vì nó!

– Nếu bạn muốn có một bộ óc thông thái trong một thân thể cường tráng và kéo dài tuổi thanh xuân thì không có dưỡng chất nào tuyệt vời hơn Brain Fuel Plus!

– Bạn hãy chia sẻ điều tuyệt vời này cho bạn bè, gia đình và người thân về việc bạn đã chăm sóc và nuôi dưỡng bộ não của mình với dưỡng chất thích hợp này và họ sẽ ngạc nhiên vì kết quả vượt hơn sự mong đợi!

– Chúng ta không cẩn phải nhấn mạnh đến các dược tính đặc biệt nào cả mà chỉ cần chia sẻ về các hiệu quả tích cực của Brain Fuel Plus mà thôi.

– Nhiều người đã chia sẻ các trải nghiệm của họ cho bác sĩ điều trị của họ và hỏi các vị này liệu rằng có thể dùng thêm dưỡng chất Brain Fuel Plus này để hỗ trợ cho việc điều trị bệnh của họ không. Thực tế đã chứng minh có kết quả quá tuyệt vời, vượt xa mong đợi!

– Bạn hãy giúp nhiều người trên toàn thế giới khỏe mạnh hơn, minh mẫn hơn bằng việc chia sẻ trải nghiệm sử dụng Brain Fuel Plus cho càng nhiều người càng tốt nhé! Hãy làm một việc có ích cho bản thân, cho gia đình và cho xã hội của bạn nhé. Tôi tin là các bạn sẽ làm được và làm hết sức mình!

Cám ơn sự quan tâm của bạn. Chúc bạn khỏe mạnh và ngày càng thông thái hơn!

Tiến sĩ/Bác sĩ Behrouzi”

Tham khảo tại : https://bonao.vn

CÔNG TY CP BRAIN ABUNDANCE VIỆT NAM

  • Hotline: 0903 61 61 31  – 0901 229 891
  • Email: tuvan@bonao.vn

GIÁ ƯU ĐÃI HÔM NAY!

-11%
1,790,000 1,590,000
-11%
1,790,000 1,590,000
Contact Me on Zalo
0908.213066 Hỗ trợ 24/7