LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA: KHÔNG NÊN DÙNG THUỐC ĐỂ TĂNG CƯỜNG TRÍ THÔNG MINH CHO TRẺ!


* PHỤ HUYNH:

Thưa Chuyên gia, có loại thuốc nào giúp tăng cường trí nhớ cho trẻ em không? Trên thị trường hiện nay quảng cáo quá nhiều loại thuốc tăng trí thông minh, trí nhớ. Làm thế nào để chọn được sản phẩm đáng tin cậy nhất? Tôi có mấy đứa con, cháu đang học thi cần các loại thuốc như thế, chuyên gia có thể cho lời khuyên gì ạ?

con-bạn-tai-gioi
* Câu hỏi của nhiều phụ huynh được CHUYÊN GIA TƯ VẤN SỨC KHỎE trả lời:

Trẻ trong độ tuổi vị thành niên thường rất hiếu động, ham chơi, bị xoáy vào cái vòng lẩn quẩn: lười học – thiếu tập trung – không hiểu bài – trí nhớ kém – học tập sa sút – – chán học – chậm phát triển …..Thực tế, không có thuốc tăng cường trí thông minh, các loại thuốc quảng cáo hiện nay có chức năng đó đều gây nên nhiều tác dụng phụ như: mất ngủ, đau đầu,… nếu dùng lâu dài. Không thể có thuốc tiên trong xã hội hiện đại ngày nay, cho nên, quá trình bổ sung dinh dưỡng cho trẻ là vô cùng cần thiết. Điều này cần phải có thời gian cộng với sự động viên kịp thời, đúng lúc của các bậc phụ huynh như vậy trí nhớ của trẻ mới được cải thiện, tinh thần mới minh mẫn, cơ thể mới khỏe mạnh và yêu đời. Như vậy, sự phấn chấn của trẻ cộng với sự động viên đúng lúc của thầy cô và cha mẹ thì chắc chắn việc học hành của trẻ sẽ tốt lên từng ngày.

Cũng để thoát khỏi cái vòng lẩn quẩn <học kém – chán học – học kém>, phụ huynh chỉ cần chọn lọc các dưỡng chất thích hợp và tốt nhất cho não và cho cả cơ thể đang phát triển của các em đúng như câu nói “Một tinh thần minh mẫn trong một thân thể khỏe mạnh”.

Brain bears SL
Sau nhiều năm nghiên cứu cùng tập thể nhiều nhà khoa học hàng đầu tại Mỹ, Tiến sĩ Pejman Behrouzi đã kết hợp 13 dưỡng chất tốt nhất cho não vào cùng một sản phẩm được coi là << Độc nhất vô nhị >> trên thế giới: BRAIN FUEL PLUS. 13 dưỡng chất này bao gồm các chất chống oxy hóa mạnh nhất hành tinh, các chất tiêu diệt gốc tự do trong cơ thể (Gốc tự do chính là nguyên nhân gây ra ung thư và 60 loại bệnh khác nhau). 13 dưỡng chất này là dưỡng chất tối ưu dành riêng cho não, giúp não hấp thu một cách tốt nhất như: Astaxanthin, Resveratrol, Chiết xuất hạt nho, Kẽm, Hồng sâm, Sensoril, Rhodiola Rosea,…

BRAIN FUEL PLUS đã được hàng trăm nghìn người trên thế giới và cả VN sử dụng và chia sẻ trải nghiệm trên internet về các hiệu quả tuyệt vời: dễ ngủ, mắt sáng hơn, cải thiện trí nhớ, trí thông minh, sức sáng tạo, dễ tập trung hơn, tinh thần phấn chấn, yêu đời hơn, giảm stress, trầm cảm, tăng sức đề kháng, phòng các bệnh về não và thần kinh,…

Để bảo vệ não của bạn luôn khỏe mạnh, tránh khỏi các tác nhân gây hại và làm tổn thương, Brain Fuel Plus sẽ cho bạn giải pháp tối ưu nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi:

DHN

Công ty cổ phần BRAIN ABUNDANCE VIET NAM

Lầu 1, 15 Nguyễn Sơn Hà, F.5, Q.3, TPHCM

Tel: 08.8.6292 2228 – 0903 616 131 – 0901 229 891 – 0903 75 22 66

Email: tuvan@bonao.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Bonaovn/

Website: www.bonao.vn

 

 

GIÁ ƯU ĐÃI HÔM NAY!

-11%
1,790,000 1,590,000
-11%
1,790,000 1,590,000
Contact Me on Zalo
0908.213066 Hỗ trợ 24/7