Trong quá trình trao đổi chất, cơ thể tạo ra nhiều gốc tự do, nhất là khi bị căng thẳng (stressed), buồn rầu, lo âu, hay trầm cảm,…Đã vậy, gốc tự do từ bên ngoài còn tấn công vào cơ thể do môi trường ô nhiễm, thực phẩm nhiễm độc, hóa chất, thuốc  trừ sâu, nguồn nước,…

Gốc tự do gây tổn hại cho các tế bào bởi sự oxy hóa tương tự như kim loại bị rỉ sét và bị phá hủy.  Nghiên cứu của nhiều nhà khoa học trên thế giới chứng minh rằng gốc tự do là nguyên nhân chính tạo ra sự lão hóa nhiều bộ phận của cơ thể cũng như các bệnh thoái hóa khác và bệnh ung thư khi tế bào bị hủy hoại. Gốc tự do chính là nguyên nhân gây lão hóa, bệnh tật và tử vong. Cơ thể cũng có cơ chế tự nhiên chống lại, đó là hấp thu các dưỡng chất, vitamin, vi chất có tính chống oxy hóa, chống gốc tự do từ thực phẩm hàng ngày để loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể. Tuy nhiên, thực phẩm hàng ngày cũng không đủ cung cấp nên nhiều người trên toàn thế giới thường dùng thêm các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng giàu chất chống oxy hóa và chống gốc tự do. Các chất chống oxy hóa, chống gốc tự do thường được dùng từ lâu là Vitamin A, C, E. Nhưng gần đây, có nhiều dưỡng chất chiết xuất từ thiên nhiên có tính chống gốc tự do, chống oxy hóa mạnh gấp nhiều lần các vitamin đó, ví dụ như Astaxanthin, Sensoril, chiết xuất hạt nho, Resveratrol,…., điển hình là các hãng dược phẩm, mỹ phẩm đã thu lợi rất nhiều từ các sản phẩm chứa các chất chống oxy hóa mạnh này.

Đây là bí quyết để các ngôi sao điện ảnh giữ mãi vẻ thanh xuân từ các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng này. Vấn đề lão hóa cơ thể có thể đã được giải quyết, nhưng có ai muốn có vẻ ngoài của một thanh niên nhưng trí não của một người già? Tiếc thay, từ trước đến nay, ai cũng muốn giải quyết phần ngọn là trẻ mãi không già nhưng liệu có hạnh phúc không nếu ở trong cơ thể trẻ trung đó là một bộ óc lão hóa, đờ đẫn, lú lẫn,…?

Có cách gì để vừa trẻ bên ngoài, vừa minh mẫn, sáng suốt, thông thái như tuổi thanh xuân? Dùng các dưỡng chất thiên nhiên và thực phẩm tốt nhất cho trí não thì cũng tốt nhất cho các bộ phận khác của cơ thể. Vì 60% não là chất béo nên là não là bộ phận dễ bị gốc tự do tấn công nhất, dễ bị thoái hóa và dễ bị lão hóa nhất. Bảo vệ não chính là bảo vệ toàn cơ thể!

Super Brain Fuel Plus với 18 dưỡng chất thiên nhiên chống oxy hóa và chống gốc tự do mạnh nhất, có thể chống lão hóa tốt nhất cho não và cho cơ thể.

Super Brain Fuel Plus là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng được chiết xuất từ thiên nhiên đầu tiên và duy nhất trên thế giới có 18 dưỡng chất thiên nhiên tốt nhất cho não với tính chống oxy hóa, chống gốc tự do mạnh nhất.  Dùng thường xuyên Super Brain Fuel Plus có thể ngừa các bệnh trầm cảm, lãnh cảm, bệnh hay quên (Dementia), bệnh mất trí nhớ (Alzheimer), bệnh liệt run (Parkinson), các bệnh liên quan đến thần kinh như rối loạn tiền đình, tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, các bệnh ung thư, nhiễm trùng, miễn dịch suy giảm,… do tế bào bị lão hóa.

 

 

GIÁ ƯU ĐÃI HÔM NAY!

-11%
1,790,000 1,590,000
-11%
1,790,000 1,590,000
Contact Me on Zalo
0908.213066 Hỗ trợ 24/7