BFL

BRAIN FUEL PLUS được xem là sản phẩm ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ về dưỡng não và thải độc não với  NHIỀU DƯỠNG CHẤT NHẤT được FDA, Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả và được phép lưu hành trên toàn thế giới. 13 dưỡng chất thiên nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng qua nhiều kiểm nghiệm lý hóa và lâm sàng, vừa dễ được não và cơ thể hấp thu, vừa là các chất chống oxi hóa cực mạnh, vừa là chất dẫn truyền thấn kinh trên cả tuyệt vời giúp não và cơ thể thải độc triệt để. Đối với người khỏe mạnh và bình thường, mỗi ngày chỉ cần dùng 03 viên Brain Fuel Plus là bạn đã cung cấp đầy đủ năng lượng cho não hoạt động đạt hiệu quả tốt nhất và giúp cho cơ thể có nhiều thêm năng lượng hơn.

 HƯỚNG DẪN LIỀU DÙNG:

  • Từ 14 tuổi đến 18 tuổi:

Mỗi ngày uống 02 viên và uống 02 lần, mỗi lần uống 01 viên, uống vào buổi sáng và buổi xế trưa. Uống trong lúc ăn với nhiều nước lọc.

  • Từ 18 tuổi trở lên:
  • – Tuần đầu: Mổi ngày uống 02 viên, uống 01 lần vào lúc ăn sáng với nhiều nước lọc.
  • – Từ tuần thứ 2 trở đi: Mổi ngày uống 03 viên, uống 01 lần trong lúc ăn sáng với nhiều nước lọc.

LƯU Ý: 

– Phụ nữ có thai và đang cho con bú, vui lòng tham vấn ý kiến bác sĩ.

– Brain Fuel Plus là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc nên không được dùng để chữa bệnh, điều trị hay ngăn ngừa bất cứ căn bệnh nào.

– Đối với những người hay uống trà và café, khi uống Brain Fuel Plus nên uống cách nhau 30 phút kể từ khi uống trà và café để đảm bảo tác dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất.

–  Đối với những người đang sử dụng kháng sinh và trụ sinh, thời gian uống của kháng sinh và trụ sinh với Brain Fuel Plus nên cách nhau 2-3 giờ để đảm bảo tác dụng mỗi sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất.

– Để tác dụng của Brain Fuel Plus đạt hiệu quả tối ưu, bạn nên uống trong bữa ăn sáng với nhiều nước lọc và ấm sẽ tốt hơn nước lạnh. Ngoài ra, bạn cần nên uống thật nhiều nước và uống nước nhiều lần trong ngày để giúp sản phẩm thực hiện chức năng thải độc cùa mình đạt hiệu quả cao nhất. Tăng cường ăn nhiều chất xơ, hạn chế ăn tinh bột, đường, dầu mỡ và đi ngủ trước 23g khuya.

BFL

GIÁ ƯU ĐÃI HÔM NAY!

-11%
1,790,000 1,590,000
-11%
1,790,000 1,590,000
Contact Me on Zalo
0908.213066 Hỗ trợ 24/7