MẤT NGỦ, CĂN BỆNH KHÔNG CỦA RIÊNG AI!

Trong cuộc đời của mình, ai cũng có đôi lần mất ngủ: mất ngủ vì quá vui, vì quá buồn, vì stressed, … rồi sau đó lại bình thường vì đã quên đi. Đó là những người tốt số. Còn những người bị mất ngủ kinh niên, điều trị bằng nhiều loại thuốc, liệu pháp tâm lý, … nhưng vẫn, vẫn, vẫn … không ngủ được hay ngủ rất ít, thì phải làm sao? Không ai nghĩ rằng những người làm việc chân tay như nhà nông, thợ máy, … lại bị stressed, bị mất ngủ. Với tốc độ phát triển của xã hội hiện đại hóa ngày nay thì không có ai là ngoại lệ! Mất ngủ có thể gây ra nhiều chứng bệnh  như: ung thư, tiểu đường, cao huyết áp, … vì tăng sinh các gốc tự do cao trong cơ thể, trong đó, não là nơi bị oxy hóa nhanh nhất vì là nơi dễ tăng sinh các gốc tự do nhiều nhất.

Bạn có bao giờ nghĩ rằng mất ngủ là do não thiếu máu, thiếu oxy, thiếu dưỡng chất cần thiết khồng? Thực tế đã minh chứng nhiều trường hợp mất ngủ nhiều năm không chữa khỏi bằng Đông Y, Tây Y, thuốc gia truyền, dân gian, tâm lý … Nhiều tác dụng phụ khó chịu hau có thể nguy hiểm lại có thể đơn giản chữa khỏi chỉ bằng việc đưa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết lên não.

Tuy nhiên, màng não là hàng rào bảo vệ não rất khắt khe trong việc để các dưỡng chất cần thiết đi vào não. Hơn nữa, các màng mạch máu não này rất nhỏ, lại dễ bị tắt gây đột quỵ hay thiếu máu não là nguyên nhân của các bệnh về não và thần kinh.

Tiến sĩ/Bác sĩ thần kinh học Behrouzi cùng các khoa học gia Hoa Kỳ sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng đã bào chế ra sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thế giới có 18 dưỡng chất thiên nhiên vừa là các chất chống oxy hóa và gốc tự do cực mạnh, vừa là dưỡng chất cần thiết dễ được não và cơ thể hấp thu nhất.

Hàng trăm nghìn người trên thế giới và cả Việt Nam đã chia sẻ những lời cảm ơn trên internet, trên các trang mạng cộng đồng: Facebook, Google+, các trang Blog, … sau khi đã dùng Super Brain Fuel Plus.

Super Brain Fuel Plus không chỉ mang lại niềm vui cho người mất ngủ mà còn giúp nhiều người vui khỏe hơn, thu nhập tốt hơn vì giảm stress, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các bệnh như cao huyết áp, cao mỡ máu, cườm mắt, ung thư, Alzheimer (bệnh mất trí nhớ), Parkinson (bệnh liệt run), các bệnh về thần kinh, …

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Tel: 028. 6292 2228 – 0901 229 891

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU BNET

Văn phòng: Tòa nhà SaBay, 288 Phạm Văn Hai, P.5, Q. Tân Bình

Email 1: tuvan@bonao.vn  – Email 2: tuvan.bnet@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/bonao.vn/

Website 1: www.bonao.vn – Website 2: www.sieubonao.vn

 

 

 

GIÁ ƯU ĐÃI HÔM NAY!

-11%
1,790,000 1,590,000
-11%
1,790,000 1,590,000
Contact Me on Zalo
0908.213066 Hỗ trợ 24/7