Khi con người có tuổi, cơ thể sẽ bắt đầu suy giảm và chậm chạp. Điều này bao gồm chức năng của não, trí nhớ, trạng thái tinh thần và quá trình suy nghĩ. Khoảng 80% dân số thế giới đang đối đầu với các vấn đề về thần kinh như không thể tập trung trong thời gian dài, cảm giác căng thẳng (stress), lo âu, trầm cảm hay không thể ngủ hay các vấn đề nghiêm trọng hơn như bệnh hoang tưởng (Dementia) hay bệnh quên Alzheimer.

Não bạn có khỏe không
Não là cơ quan quan trọng nhất của cơ thể.

Và khi việc sửa chữa chức năng não có nghĩa là làm cho khác biệt từ cả ngày bị stress cộng với việc lo âu thành ra một ngày hạnh phúc, cân bằng tràn đầy niềm vui và cảm giác yên bình.

Não của bạn giống như một chiếc xe thể thao phong độ. Khi bạn chăm sóc nó tốt, đổ loại nhiên liệu tốt nhất và đừng vắt kiệt sức của nó thì nó có thể hoạt động tối ưu, giúp bạn tập trung cao, cảm giác bình yên và hạnh phúc. Tuy nhiên hầu hết mọi người ít quan tâm đến việc tăng cường hoạt động của não dẫn đến các vấn đề như sự lơ đễnh, lo âu, trầm cảm, khó ngủ, trí óc lờ mờ, mất trí nhớ, nghiện ngập, các chứng đau nhức và nhiều vấn đề khác.

TĂNG CƯỜNG TRẠNG THÁI TINH THẦN TÍCH CỰC VÀ GIẢM STRESS

Cho nên chúng ta có nên tăng cường sức mạnh của não và làm chậm quá trình lão hóa không?

Giới thiệu Brain Fuel Plus

Cách điều trị bệnh trầm cảm


ĐÂY LÀ CHẤT DINH DƯỠNG TỐI ƯU NHẤT DÀNH CHO NÃO TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN ĐẠI!

Điều gì làm cho Brain Fuel PLUS có hiệu quả tốt như thế? Nhờ khoa học và thành phần của nó đó!

Đầu tiên… Công thức Brain Fuel PLUS được điều chế đặc biệt để thẩm thấu vào màng mạch máu nuôi não (BBB). Điều này đã làm tăng việc cung cấp nhiên liệu cho não.

(BBB) màng mạch máu nuôi não là lớp màng bảo vệ não, ngăn não khỏi hệ thống tuần hoàn và bảo vệ hệ thống thần kinh trung ương (CNS) khỏi các tác nhân hóa học gây hại trong khi vẫn trau đổi điều hòa các phân tử cần thiết và duy trì môi trường ổn định.
Phát triển và điều chế bởi Tiến sĩ bác sĩ, BBP là sản phẩm đầu tiên và duy nhất có mặt ở mọi nơi trên thế giới tổng hợp 13 thành phần tối ưu nhất cung cấp dưỡng chất, hỗ trợ và tăng cường chức năng cho bộ não khỏe mạnh.

MỘT SẢN PHẨM TỔNG HỢP NHIỀU THÀNH PHẦN TỐI ƯU NÂNG CAO CHỨC NĂNG BỘ NÃO KHỎE MẠNH!

 

Để bảo vệ não của bạn luôn khỏe mạnh, tránh khỏi các tác nhân gây hại và làm tổn thương, Brain Fuel Plus sẽ cho bạn giải pháp tối ưu nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi:

DHN

Công ty cổ phần BRAIN ABUNDANCE VIET NAM

Lầu 1, 15 Nguyễn Sơn Hà, F.5, Q.3, TPHCM

Tel: 08.8.6292 2228 – 0903 616 131 – 0901 229 891 – 0903 75 22 66

Email: tuvan@bonao.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Bonaovn/

Website: www.bonao.vn

 

 

GIÁ ƯU ĐÃI HÔM NAY!

-11%
1,790,000 1,590,000
-11%
1,790,000 1,590,000
Contact Me on Zalo
0908.213066 Hỗ trợ 24/7