Nhức đầu kinh niên. Nhức đầu mãn tính. Bệnh lý nguy hiểm. Biện pháp chữa trị kịp thời. Bệnh đe dọa mạng sống! Căn bệnh chết người! Điều trị hiệu quả cao.

Nhức đầu kinh niên là gì?

Hầu hết mọi người đã có nhức đầu. Nhưng nếu có không phải một ngày, có thể gặp đau đầu nhiều ngày được biết đến như đau đầu mãn tính hàng ngày.

Bản chất không ngừng của nhức đầu mãn tính hàng ngày làm cho họ đau đầu trong việc không kiểm soát. Tích cực điều trị ban đầu và ổn định, quản lý lâu dài có thể làm giảm đau đớn và dẫn đến nhức đầu mãn tính hàng ngày ít hơn.

Nhức đầu kinh niên – nguyên nhân!

Dù đã có nhiều cuộc nghiên cứu về căn bệnh phổ biến này, tuy nhiên người ta vẫn không tìm ra nguyên nhân chính xác. Việc xác định nguyên nhân còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như : lối sống, dinh dưỡng, thời tiết,…. Thông thường bệnh liên quan đến căng thẳng tâm lý hay quá suy nghĩ tập trung vào vấn đề nào đó.

Chứng tetany tiềm tàng, gọi nôm na là rối loạn cân bằng chất khoáng hay thiếu canxi nếu kéo dài cũng sẽ dẫn đến chứng đau đầu.

Rối loạn song điện não cũng gây đau đầu thường xuyên, triệu chứng thường trở nên nghiêm trọng khi học  hành căng thẳng thường phát hiện bằng cách đo điện não đồ.

Căn bệnh cũng có thể là kết quả của các chứng bệnh khác như viêm màng não, áp lực nội sọ quá cao hoặc quá thấp, khối u não, chấn thương não.

Ngoài ra còn các yếu tố có thể làm tăng cơ phát triển thường xuyên đau đầu, bao gồm: lo âu, thiếu ngủ hoặc ngủ quá nhiều, béo phì, sử dụng quá nhiều caffeine, lạm dụng thuốc giảm đau.

Nhức đầu kinh niên – tác hại!

Do bản chất của chứng nhức đầu kinh niên là cơn đau thường kèo dài dai dẳng làm người bệnh phải đối mặt với những vấn đề khó khăn trong cuộc sống, công việc học tập, cuộc sống gia đình. Người ta ước tính rằng bệnh đau đầu này làm giảm đến hơn 50% về hiệu năng làm viêc và học tập của người mắc bệnh so với người thường.

Nguy hiểm hơn nếu căn bệnh này ngày càng trầm trọng có thể ảnh hưởng đến chức năng thần kinh về lâu dài sẽ gây rối loạn thần kinh hoặc những căn bệnh khác như suy giảm trí nhớ, mất trí, đột quỵ, hội chứng serotonin,…

Nhức đầu kinh niên – Cách chữa!

1. Phương pháp châm cứu chữa nhức đầu kinh niên

Châm cứu là liệu pháp đã được sử dụng từ rất lâu đời trong y học cổ truyền nước nhà để trị bệnh đau đầu. Và trên thế giới phương pháp này cũng đang được thử nghiệm. Trong điều trị này, bác sĩ sẽ dùng kim châm để châm cứu vào các vị trí xác định( huyệt) trên làn da của người mắc bệnh đau nửa đầu. Thử nghiệm lâm sàng đã cho thấy biện pháp này giúp giảm triệu chứng khi đang trong cơn đau nhức nửa đầu. Đây cũng là cách chữa đau đầu kinh niên hiệu quả thường thấy do đẩy lù tức thì được cơn đau_dấu hiệu tiểm ẩn của bệnh đau đầu kinh niên.

2. Chữa nhức đầu kinh niên bằng liệu pháp Massage

Có một số bằng chứng cho thấy sử dụng thảo dược có thể ngăn chặn bệnh đau đầu hoặc làm giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh nhân đang mắc chứng bệnh này.

3. Sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị nhức đầu kinh niên

Có một cách chữa bệnh nhức đầu kinh niên vô cùng hiệu quả và lâu dài. Cách này được áp dụng phổ biến trên toàn thế giới và được khoa học công nhận. Đó chính là sử dụng “Super Brain Fuel Plus”!

Các nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới đã chỉ ra rằng Super Brain Fuel Plus giúp hỗ trợ chữa bệnh nhức đầu kinh niên vô cùng hiệu quả.

Super Brain Fuel Plus được chế tạo từ 18 dưỡng chất tự nhiên tốt nhất hành tinh dành cho não, được nghiên cứa bởi tiến sĩ Dr. Pejman Behrouzi cùng tập thể giáo sư, tiến sỹ hàng đầu tại Mỹ.

  • Bổ não Super Brain Fuel Plus được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và được phép lưu hành trên toàn thế giới.
  • Được cho ra đời bởi tiến sỹ Dr. Pejman Behrouzi cùng tập thể giáo sư, tiến sỹ hàng đầu tại Mỹ.
  • Hiện có hàng triệu người Việt Nam sử dụng hàng ngày.

Nhiều người đã sử dụng và rất hài lòng! Xem thêm tại đây!

Bạn muốn tinh thần minh mẫn và thư giản, sảng khoải!

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Tel: 028. 6292 2228 – 0901 229 891

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU BNET

Văn phòng: Tòa nhà SaBay, 288 Phạm Văn Hai, P.5, Q. Tân Bình

Email 1: tuvan@bonao.vn  – Email 2: tuvan.bnet@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/bonao.vn/

Website 1: www.bonao.vn – Website 2: www.sieubonao.vn

DHN

 

 

 

GIÁ ƯU ĐÃI HÔM NAY!

-11%
1,790,000 1,590,000
-11%
1,790,000 1,590,000
Contact Me on Zalo
0908.213066 Hỗ trợ 24/7