Thực phẩm bổ não RHODIOLA được gọi là “Rễ vàng vùng băng giá”

Thực phẩm bổ não RHODIOLA là một loại sâm giúp “Quẳng gánh lo đi để vui sống”

Rhodiola

 

Trong nhóm thảo dược này thường sử dụng nhất là nhân sâm vì tính phổ biến của nó. Tuy nhiên, ở một số vùng núi cao quanh năm tuyết phủ, khí hậu khắc nghiệt, loại thảo dược này được đánh giá rất cao về hoạt tính thích nghi, thậm chí còn được ca tụng trong các giai thoại lịch sử bản địa đó chính là Rhodiola Rosea – còn gọi là cây rễ vàng (Golden Root).

Một số tài liệu cho thấy, từ xa xưa, người Hy Lạp cổ đại đã sơm tìm ra và sử dụng Rhodiola cùng với việc đưa vào giao thương buôn bán, từ đó thực phẩm bổ não Rhodiola đã du nhập vào 1 số nước. Tuy nhiên, trong nhiều thế kỷ, việc trồng thực phẩm bổ não Rhodiola như thế nào và trồng ở đâu vẫn được coi là bí quyết của người dân bản địa xứ Siberia.

Người dân vùng Trung Á thì cho rằng dịch chiết xuất từ thực phẩm bổ não Rhodiola là một trong những loại thuốc tốt nhất để chữa trị cảm cúm. Còn thầy thuốc Mông Cổ xem đây là một loại dược phẩm phòng chống viêm phổi và ung thư. Và một điều thật lý thú là cho đến nay, người dân vùng Sebiria đều cho rằng, những người thường xuyên sử dụng sản phẩm từ Rhodiola đều trường thọ, sống lâu trên trăm tuổi. Và nhiều tính năng đã được ứng dụng trong điều trị phòng chống bệnh tật. Tác dụng đầu tiên của thực phẩm bổ não Rhodiola là giảm mệt mỏi chống stress, nâng cao khả năng trí tuệ và tăng sức mạnh về thể lực.

Thực phẩm bổ não RHODIOLA có trong Brain Fuel Plus với hàm lượng đầy đủ giúp bạn luôn luôn tràn đầy năng lượng.

Bạn muốn dùng thử sản phẩm để đẩy lùi cảm giác tồi tệ hiện tại của mình.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

  • 0903 6161 31  – Mrs Hằng
  • 0901 229 891 – Mrs Thúy

GIÁ ƯU ĐÃI HÔM NAY!

-11%
1,790,000 1,590,000
-11%
1,790,000 1,590,000
Contact Me on Zalo
0908.213066 Hỗ trợ 24/7