Một sản phẩm độc nhất vô nhị giúp bổ não tăng trí nhớ của Mỹ, đã được FDA Hoa kỳ chứng nhận an toàn và được phép lưu hành trên toàn thế giới chính là Brain Fuel Plus.

Bổ bão tăng trí nhớ Brain Fuel Plus là gì?

Brain Fuel Plus là siêu thực phẩm giúp bổ não tăng trí nhớ,trí thông minh, tăng năng lực tập trung, rất hiệu quả đối với những người làm việc đầu óc hay bị căng thẳng, mệt mỏi, cáu gắt…

Hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ, thiểu năng tuần hoàn nảo, rối loạn tiền đình, các bệnh lý về não: đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, tê tay, tê chân, mất ngủ…

Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh sa sút trí tuệ, bệnh hay quên, bệnh mất trí nhớ (Alzheimer), bệnh lãnh cảm, bệnh trầm cảm, các triệu chứng suy nhược thần kinh, các bệnh xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não, thần kinh tọa, viêm xoang….

Thực phẩm bổ não tăng trí nhớ của Mỹ
Thực phẩm bổ não tăng trí nhớ của Mỹ

Brain Fuel Plus  được tiến sĩ Dr. Pejman Behrouzi cùng tập thể giáo sư, tiến sĩ hàng đầu tại Mỹ nghiên cứu ra với 13 dưỡng chất thiên nhiên hoàn hảo nhất hành tinh giúp bổ não tăng trí nhớ: Axit Folic, L-Glitamine, Phenylalanine, Chiếc xuất hạt nho, Sensoril, Rhodiola Rosea Serotonin, Vitamin B-12, Astaxanthin, Niacinamide, Zinc Kẽm, Resveratrol, Nhân sâm, Vitamin B-6.

Tại sao Brain Fuel Plus của Mỹ giúp bổ nảo tăng trí nhớ.

Bộ não là trung tâm điều khiển cho mọi chức năng của cơ thể kể cả những hoạt động có ý thức (đi và nói chuyện) và những hoạt động vô thức (hô hấp, nhịp tim, v.v.). Đồng thời bộ não cũng điều khiển suy nghĩ, nhận thức, lời nói và cảm xúc. Tất cả mọi hoạt động của cơ thể đều do não điều khiển, làm việc liên tục và cần cùng cấp đầy đủ dưỡng chất cho não là điều bắt buộc.

Chúng ta đã cung cấp dưỡng chất đầy đủ cho bộ não chưa?

Ăn uống hằng ngày là cách mà chúng ta cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể cũng như bộ não, nhưng nhiều người trong chúng ta vẫn mắc phải các căn bệnh như trầm cảm, thần kinh tọa, mất trí nhớ, hay quên ….v.v. Dường như cách này vẫn chưa hoàn toàn cung cấp đủ dưỡng chất cho não làm việc. Và có một cách khác tốt hơn nhiều giúp chúng ta chăm sóc bổ não của mình.

Thực phẩm bổ não tăng trí nhớ của Mỹ
Thực phẩm bổ não tăng trí nhớ của Mỹ

Cách bổ nảo tăng trí nhớ của Mỹ là uống Brain Fuel Plus.

13 dưỡng chất có trong Brain Fuel Plus đều có tác dụng cung cấp năng lượng cho não hoạt động tốt nhất, và đây là 3 dưỡng chất tốt nhất cho quá trình bổ não tăng trí nhớ được sử dụng nhiều trong thực phẩm chức năng.

  • L-Glitamine là axit amin duy nhất đi cùng với đường huyết có thể đi qua màng mạch máu não cung cấp năng lượng cho não. Tham gia vào việc trao đổi chất của cơ thể nhiều hơn bất cứ axit amin nào. Nó đã được chứng minh giúp tăng cường trí nhớ, chống stress, suy sụp tinh thần, lo lắng; làm tăng chỉ số thông minh IQ và giúp làm giảm chứng nghiện rượu, bia, thuốc lá…
  • Axít folic(hay Vitamin M và Folacin), và Folat (dạng anion)  các dạng hòa tan trong nước của vitamin B9, cần thiết cho dinh dưỡng hằng ngày của cơ thể người để phục vụ các quá trình tạo mới tế bào. Bên cạnh là chất rất cần thiết cho phụ nữ mang thai thì axit folic còn được y học chứng minh giúp tăng cường trí nhớ và nhận thức, cải thiện chức năng não, chống các chứng lão hóa như: bệnh Alzheimer’s (bệnh mất trí nhớ) và bệnh mạch vành.
  • Zinc Kẽm cần thiết cho sự phát triển, sản sinh protein, phân chia tế bào, tổng hợp DNA, tăng chức năng miễn dịch, chữa lành vết thương, tạo xương và răng, tái tạo da, tăng cường hoạt động não, chức năng hệ thần kinh thích hợp, sản xuất và kích hoạt các hormone trong đó có hormone giới tính nam và nữ, insulin và hormone làm căng cơ. Tiếc là số người không nhận được đủ kẽm lại chiếm tỷ lệ khá cao. Đó là lý do tại sao lượng kẽm thích hợp có thể giúp ngăn ngừa và loại bỏ các vấn đề suy giảm trí tuệ , giữ cho cơ thể và bộ não của bạn khỏe mạnh và minh mẫn !
  • Xem thêm chức năng của các thành phần còn lại ở đây.
Thực phẩm bổ não tăng trí nhớ của Mỹ
Thực phẩm bổ não tăng trí nhớ của Mỹ

Kết quả sử dụng bổ não tăng trí nhớ của Mỹ – Brain Fuel Plus

Bác Đàm Xuân Qúy cựu chiến binh bị nhiễm chất độc màu da cam
Bác Quý năm nay 65 tuổi, là thương binh mất 81% sức khỏe, bị nhiểm chất độc màu da cam dioxin 45 năm. Năm 2011, bác bị ung thư phổi và phải điều trị hoá trị & xạ trị nhiều lần làm cho cơ thể đau đớn, mệt mỏi, không ăn không ngủ được, chỉ còn 49kg. Sau khi dùng 4 lọ sản phẩm thì tuyệt vời thay tình trạng sức khỏe của bác đã thay đổi hẳn, mắt sáng hơn (đọc báo không cần đeo kính), đầu óc minh mẫn, tự cảm nhận được sức khỏe của bản thân đã tốt lên rất nhiều, bác đã lên 54kg, bác khẳng định có đủ sức khỏe để đi du lịch liền 15 ngày trên ô tô và giờ có thể đi xe máy cả ngày được. (xem thêm kết quả sử dụng sản phẩm)

Screenshot-27

 

Brain Fuel Plus bổ não tăng trí nhớ của Mỹ, đã được các nhà khoa học tìm ra, được FDA Hoa kỳ chứng nhận an toàn, 185 quốc gia và hàng triệu người Việt Nam tin dùng hằng ngày. Bạn có được bổ não tăng trí nhớ của Mỹ hay không là quyết định của bạn.

Công dụng bổ não tăng trí nhớ của Mỹ – Brain Fuel Plus với các loại bệnh:

 

Bạn muốn dùng thử sản phẩm để kiểm tra hiệu quả sản phẩm.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

  • 0903 6161 31  – Mrs Hằng
  • 0901 229 891 – Mrs Thúy

DHN

GIÁ ƯU ĐÃI HÔM NAY!

-11%
1,790,000 1,590,000
-11%
1,790,000 1,590,000
Contact Me on Zalo
0908.213066 Hỗ trợ 24/7