Trên 80% dân số thế giới hiện nay đang phải đối đầu với các vấn đề về NÃO như thiếu máu não tai biến mạch máu não,rối loạn tiền đình,đột quỵ, trầm cảm, mất trí nhớ, rối loạn tiền đình, không thể tập trung, trí nhớ suy giảm, stress, tự kỷ, thiểu năng trí tuệ, mắt mờ, tai nghe không rõ, chân tay bị tê, đi đứng không vững, hệ miễn dịch kém… hay nghiêm trọng hơn là bệnh hay quên (Dementia), bệnh mất trí nhớ (Alzheimer), bệnh liệt run (Parkinson),… và rất nhiều những bệnh thần kinh khác.

NÃO là cơ quan quyền lực nhất của toàn bộ cơ thể. Não điều khiển mọi hoạt động và hành vi của chúng ta. Vậy, bạn đã quan tâm và chăm sóc gì cho bộ não của bạn ? Nói đúng hơn, bạn đã cho não của bạn “ăn” gì và “nuôi” não như thế nào để não có thể giúp bạn ngày càng thông thái hơn và vượt trội hơn ?

SUPER BRAIN FUEL PLUS chính là giải pháp dành cho bạn !

Bộ Não chính là gốc rễ cần phải được chăm sóc nhiều hơn. Chúng ta phải làm gì để phát huy tối đa sức mạnh của BỘ NÃO và làm chậm quá trình lão hóa não ?

SUPER BRAIN FUEL PLUS giúp bạn trong việc cải thiện thiếu máu lên não, nguyên nhân gây ra rối loạn tiền đình và tai biến

SUPER BRAIN FUEL PLUS được xem là sản phẩm độc nhất vô nhị về bổ não và đào thải độc tố não với nhiều dưỡng chất hoàn hảo nhất, được FDA, Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả và cho phép lưu hành trên toàn thế giới.

SUPER BRAIN FUEL PLUS có công thức rất đặc biệt giúp cho các dưỡng chất tối ưu nhất dễ dàng thâm nhập vào sâu bên trong màng BBB, tức hàng rào mạch máu não để cung cấp tối đa các dưỡng chất tốt nhất dành cho não của bạn!

18 dưỡng chất thiên nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng qua nhiều kiểm nghiệm lý hóa và nghiên cứu lâm sàng, giúp cho não bộ dễ dàng hấp thu các dưỡng chất, cũng là 18 chất chống oxy hóa cực mạnh và là chất dẫn truyền thần kinh trên cả tuyệt vời giúp cho các tế bào thần kinh của não ngày càng mạnh khỏe hơn, làm cho đầu óc bạn ngày càng phấn chấn hơn, minh mẫn, sáng suốt, lạc quan yêu đời hơn.Chức năng chính của SUPER BRAIN FUEL PLUS là giúp bạn thải độc, giảm tình trạng thiếu máu lên não !

Mỗi ngày chỉ cần dùng 02 viên SUPER BRAIN FUEL PLUS là bạn đã cung cấp cho bộ não của mình một lượng dưỡng chất có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, giúp cho não của bạn hoạt động đạt hiệu quả tốt nhất, trí nhớ phục hồi nhanh nhất, luôn cảm thấy hưng phấn sáng tạo. Bạn sẽ luôn cảm thấy lạc quan, yêu đời, tự tin và tràn đầy năng lượng !