Tâm sự của Phó Tổng Giám Đốc

Nhật ký về Hải Dương, nơi tôi đã đến………! Nơi cho tôi hiểu được trọn vẹn ý nghĩa và giá trị của việc mình đang làm !

Hải Dương đón tôi bằng những nét rất riêng : đơn sơ, mộc mạc, ấm áp, nồng nhiệt và đầy xúc động nhưng không thiếu sự chân tình !

Đã từng đứng trước hàng ngàn, hàng vạn người trong những chương trình đào tạo kinh doanh. Đã từng là speaker của rất nhiều sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, nhưng, ở đây, tôi vẫn cảm thấy mình thật sự rất nhỏ bé và xúc động vô cùng khi đứng trước một khán phòng với chỉ vài chục người đón tiếp mình ! Những phút giây đó, với tôi, là những khoảnh khắc giúp tôi hiểu được trọn vẹn ý nghĩa và giá trị thật sự của việc mình đang làm !

Cám ơn Ban Lãnh Đạo Hải Dương cùng toàn thể các anh chị đại lý đã dành cho tôi sự chào đón thật nồng ấm, nhiệt thành và đầy xúc động ! Cám ơn các anh chị đã vượt qua rất nhiều khó khăn và áp lực để vững bước tiếp tục cùng chúng tôi, BRAIN ABUNDANCE VIET NAM. Chúng tôi sẽ luôn kề vai sát cánh cùng các anh chị để thực hiện trọn vẹn sứ mệnh của chúng ta : VÌ TRIỆU, TRIỆU, TRIỆU NGƯỜI VIỆT NAM TRẺ – KHỎE – ĐẸP – THÔNG THÁI & GIÀU SANG hơn mỗi ngày !

Chúc các anh chị sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng Brain Abundance Viet Nam !

14/08/2015
Trần Thị Yến Loan